Hotline tư vấn miễn phí: 0946 567 094

Kính thưa Quý khách hàng!

Công ty TNHH SX TM BẠCH HẢI xin chân thành cám ơn sự quan tâm của quý khách trong thời gian qua!

Công ty TNHH SX TM BẠCH HẢI hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Đồ Sắt Đẹp từ năm 2003. Trải qua gần 10 năm xây dựng thương hiệu và trưởng thành, Sắt Đẹp BẠCH HẢIchúng tôi đã và đang khẳng định sự lớn mạnh của một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công các mặt hàng sắt mỹ thuậtsắt rèn nghệ thuật tại Việt Nam.

I. QUY MÔ NHÀ XƯỞNG

Hiện tại chúng tôi có xưởng chuyên sản xuất và gia công các mặt hàng sắt rèn nghệ thuật với tổng diện tích 2.400m2. Nhà xưởng Sắt Đẹp BẠCH HẢIđược xây dựng kiên cố với đội ngũ công nhân và cán bộ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm:


Nhà xưởng
nguoi-tho-sat-dang-lam-viec mat-tien-xuong-sat-dep-Bach-Hai
Nhà ăn tập thể Nhà ở tập thể
an-com-trua-o-xuong-sat-dep-Bach-Hai phong-oc-tho-sat-sach-dep-thoang-mat


Quy mô nhà xưởng 2.400m2 được chia ra làm 4 khu vực chính như sau:
 

  • 1000m2: khu sản xuất chính
  • 300m2: khu nhà ở cán bộ công nhân viên
  • 150m2: khu nhà ăn tập thể
  • 950m2: đất trống làm nhà để xe và khu vui chơi bóng đá, bóng chuyền vào mỗi buổi chiều và cuối tuần.
     

Tất cả các vấn đề kỹ thuật trong sản xuất các sản phẩm công ty BẠCH HẢI đều được một chuyên gia nghề rèn CHÂU ÂU kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm làm ra có tính thủ công cao dù là sản phẩm SẮT RÈN NGHỆ THUẬT hay các sản phẩm mang tính chất THƯƠNG MẠI, CÔNG NGHIỆP.

Ngoài sắt RÈN truyền thống, chúng tôi còn có các vật liệu nhôm hoặc thép không rỉ. Tất cả các sản phẩm được sản xuất chế tạo phù hợp theo bộ luật xây dựng trong nước và quốc tế và các bản vẽ thi công sẽ được thực hiện trên hai hệ thống đo lường là mét và hệ đo của nước Anh.

Khách hàng lựa chọn cách hoàn thiện bề mặt sản phẩm như: sơn phun, mạ kẽm, sơn tĩnh điện, hoàn thiện tự nhiên, sơn cọ, đánh bóng.

Theo yêu cầu khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp cả dịch vụ lắp đặt.

Tại Bạch Hải mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một sản phẩm đặc biệt, đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng của chúng tôi.

Để đảm bảo việc sản xuất ổn định, Sắt Đẹp BẠCH HẢI rất chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên, chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng khu nhà ở tập thể cho các công nhân viên chức làm việc tại nhà máy.

II. ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC

Không chỉ đầu tư về cơ sở vật chất, chúng tôi còn chú trọng đến việc phát triển yếu tố nhân lực. Gần 10 năm qua, chúng tôi đã đào tạo được hơn 30 công nhân lành nghề. Đội ngũ công nhân và cán bộ kỹ thuật của Sắt Đẹp BẠCH HẢI luôn phấn đấu, học hỏi và hoàn thiện kiến thức chuyên môn. 

Ngoài các kỹ sư có trình độ học vấn cao, chúng tôi còn quy tụ được đội ngũ công nhân lành nghề cùng các kỹ thuật viên dày kinh nghiệm. Đội ngũ cán bộ công nhân viên của chúng tôi có được may mắn là được đào tạo từ đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư của nước ngoài nên chúng tôi có được nhiều kỹ năng và kiến thức để không những đáp ứng được nhu cầu về Đồ Sắt Đẹp trong nước và cả thị trường khó tính như Châu Âu.
 

tiec-bach-hai-voi-kien-truc-su-nguoi-nuoc-ngoai louise-nha-thiet-ke-do-sat-dep

Sắt Đẹp Bạch Hải và kiến trúc sư người nước ngoài

Louise – nhà thiết kế đồ sắt đẹp cho Sắt Đẹp Bạch Hải


Cán bộ công nhân viên Sắt Đẹp Bạch Hải không những đam mê sản xuất đồ sắt đẹp mà còn rất yêu thích thể thao!
 

doi-bong-bach-hai thanh-vien-doi-bong-sat-bach-hai
Đá bóng trong dịp đi chơi bãi biển Mũi Né


Hàng năm vào các dịp lễ lớn, công ty thường xuyên tổ chức các buổi cắm trại, picnic để động viên tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của đội ngũ cán bộ công nhân viên.
 

3. THIẾT KẾ, SẢN PHẨM

Với tinh thần lao động cần cù, chịu khó học hỏi, đội ngũ nhân viên Sắt Đẹp BẠCH HẢI đã thiết kết, sản xuất rất nhiều mẫu Đồ Sắt Đẹp như: ban công, cửa cổng, hàng rào, lan can, cầu thang, khung chống trộm, … Sản phẩm của Sắt Đẹp Bạch Hải mang đậm phong cách châu Âu, cổ điển lẫn hiện đại.

Với kinh nghiệm thực tiễn và trình độ kỹ thuật cao, chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt, giá thành hợp lý và dịch vụ tốt nhất.
 

Sắt Đẹp BẠCH HẢI hy vọng những sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại vẻ đẹp vĩnh cửu cho công trình của Quý khách hàng! Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý vị! Xin quý khách vui lòng liên hệ với Công ty theo địa chỉ sau:
 

Công ty TNHH SX TM BẠCH HẢI

Trụ sở: 50A, Đường 6, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM, Việt Nam
Nhà máy: ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai.
Tel: +84 28 3743 3093 - Mobile: +84 94 6567 094
Email: sales@bachhai.com
Website: www.bachhai.com